NHÀ MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM XANH HEEBEE

Được đầu tư và xây dựng từ đầu năm 2020, nhà máy Heebee tọa lạc tại khu công nghệ cao Tp.HCM, sở hữu dây chuyền sản xuất đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo hiệu suất công việc và chất lượng sản phẩm đầu ra.
Các sản phẩm Heebee được nghiên cứu tại phòng thí nghiệm nhà máy Heebee, thực hiện bởi đội ngũ nghiên cứu người Việt giàu kinh nghiệm.
Mỗi sản phẩm được tạo ra đều phải trải qua các công đoạn nghiên cứu, chọn lọc nghiên liệu, tạo mẫu thử nghiệm trước khi đưa vào sản xuất chính thức. Công đoạn kiểm định chất lượng cuối cùng sẽ được đội ngũ QA&QC chịu trách nhiệm, đảm bảo 100% tiêu chuẩn sản xuất và chất lượng sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng.Hình 1 và Hình 2: Heebee đầu tư đầy đủ các trang thiết bị cần thiết đảm bảo quy trình sản xuất khép kín tiêu chuẩn, nâng cao hiệu suất và chất lượng sản phẩm

Hình 3, Hình 4 và Hình 5: Các sản phẩm của Heebee được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ nghiên cứu người Việt, đảm bảo các tiêu chuẩn đầu ra của sản phẩm.

Nhằm thực hiện hóa mục tiêu “Mỹ phẩm xanh”, các rác thải công nghiệp sau sản xuất đều có thể tái sử dụng, cụ thể là làm phân bón cây trồng, giảm tải rác thải độc hại ra môi trường bên ngoài.

ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ CAO VÀO QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Với mục tiêu nâng chuẩn trải nghiệm mỹ phẩm thiên nhiên, ngay từ những ngày đầu tiên Heebee đã áp dụng tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình sản xuất, tạo ra các giá trị bền vững cho Heebee và người tiêu dùng.
Công nghệ nano được Heebee ứng dụng trong sản phẩm bao gồm thiết kế, định tính, sản xuất bằng cách kiểm soát hình dạng và kích thước của tinh chất ở kích thước siêu nhỏ nanomet, hướng tới mục tiêu giúp tinh chất thẩm thấu nhanh và sâu hơn vào lớp biểu bì da, đảm bảo hiệu quả sử dụng và an toàn người dùng.
Kết hợp cùng kỹ thuật trích ly xanh Heebee chắc lọc các tinh chất ở mức độ tinh khiết cao nhất trong thảo mộc, đảm bảo độ lành tinh trong sản phẩm.
Heebee cam kết 100% tạo mùi hương mỹ phẩm bằng ứng dụng liệu pháp tinh dầu nguyên chất để tạo hương tự nhiên, an toàn sử dụng cho các đối tượng nhạy cảm như thai phụ và em bé.

HEEBEE VIỆT NAM - MỸ PHẨM XANH ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CAO

...................................................

Cập nhật lần cuối: 20/12/2020
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
page