Vui mừng chào đón bạn đến với hệ thống phân phối sản phẩm của Công ty TNHH HEEBEE Việt Nam!

Lời đầu tiên, HEEBEE xin cảm ơn Quý Đại Lý đã tin tưởng lựa chọn và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi. 

Xuất phát điểm bằng tình yêu quê hương đất nước và nguồn cội, đội ngũ HEEBEE gởi gắm hoài bão khôi phục các công thức cổ truyền trong việc chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe bằng thiên nhiên vào từng sản phẩm của mình. Đặc biệt, là tâm huyết tôn vinh các giá trị quý giá của thảo dược Việt thông qua nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ hướng đến mục đích tiêu nâng cao giá trị sử dụng của sản phẩm và góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế cây trồng cho đất nước. 

HEEBEE Việt Nam tự hào một đơn vị tiên phong tại Việt Nam ứng dụng thành công Công Nghệ Nano và chiết xuất Bồ Hòn vào lĩnh vực chăm sóc da và tóc và đảm bảo an toàn sử dụng cho cả phụ nữ mang thai và trẻ em. Mọi hoạt động từ sản xuất đến kinh doanh của HEEBEE luôn gắn liền 3 tôn chỉ “XANH & SẠCH & BỀN VỮNG” _ cũng chính là kim chỉ nam cho HEEBEE trên hành trình tạo ra các sản phẩm thiên nhiên ưu tú mang tâm hồn và giá trị Việt, đem lại hiệu quả vượt trội hơn cho người dùng mà vẫn giữ vững các giá trị bền vững, cân bằng giữa kinh tế và môi trường. 

HEEBEE sẽ là người bạn đồng hành chiến lược cho THÀNH CÔNG của bạn khi:

Bạn hoặc doanh nghiệp của bạn:

 Yêu thích các sản phẩm thiên nhiên, con người và môi trường, mong muốn ủng hộ sống xanh & sống khỏe

Yêu thích các phương pháp chăm sóc cơ thể và sắc đẹp từ thiên nhiên một cách KHOA HỌC và hiệu quả lâu dài.

 Đam mê kinh doanh và mong muốn đầu tư vào một thương hiệu Việt có khả năng tạo ra các giải pháp thiên nhiên và hữu cơ chất lượng cao lành tính cho sức khỏe và môi trường; có đội ngũ trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp, năng động và trách nhiệm, có cùng mục tiêu xây dựng, phát triển các lợi ích kinh doanh bền vững.

TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ HEEBEE HÃY LIÊN HỆ NGAY

Đội ngũ chuyên viên của Heebee liên hệ tư vấn cho quý đối tác sớm nhất !

-----------------------------------

QUI ĐỊNH, TRÁCH NHIỆM VÀ QUYỀN LỢI 

ĐẠI LÝ HEEBEE VIỆT NAM

HEEBEE Việt Nam chân thành cám ơn bạn đã quan tâm và có nhã ý tham gia vào Hệ Thống Phân Phối Chính Thức của chúng tôi tại Việt Nam. Trân trọng mời bạn tìm hiểu về các qui định, trách nhiệm và quyền lợi khi gia nhập vào đội ngũ Đại Lý HEEBEE tại Việt Nam như bên dưới.

Phần I: CÁCH THỨC THAM GIA (Đăng ký làm đại lý)

1. Các yêu cầu cơ bản

- Cung cấp đầy đủ thông tin và giấy tờ pháp lý khi tham gia (*)

- Thực hiện đúng cam kết các điều khoản về kinh doanh sản phẩm của HEEBEE được qui định trong Phần III.

- Thực hiện ký kết Hợp Đồng Kinh Tế/Biên Bản Hợp Tác Kinh Doanh giữa 2 bên Đại Lý và HEEBEE.

- Phí bảo lãnh tham gia hệ thống đại lý: 5 triệu đồng/năm đầu tiên (**)

-------

(*) - Đối với công ty: Giấy Phép Kinh Doanh, profile công ty, Thông tin Người đại diện, Số ĐT, Địa chỉ công ty, …

(*) - Đối với cá nhân: Họ tên, SĐT, CMND/Passport, Địa Chỉ liên hệ, ...

(* *) - Nhằm đảm bảo việc tuân thủ các qui định và cam kết trách nhiệm trong quá trình kinh doanh sản phẩm HEEBEE. 

(* *) - Trong trường Đại Lý không tuân thủ qui định đại lý và gây tổn hại đến uy tín và thương hiệu, HEEBEE có quyền chủ động chấm dứt hợp tác kinh doanh bằng văn bản thông báo và sẽ không hoàn trả lại chi phí này.

(* *) - Chi phí này sẽ được hoàn trả lại Đại Lý sau 1 năm hợp tác thành công và Đại lý sẽ không cần đóng phí bảo lãnh cho năm tiếp theo sau khi hai bên đồng ý tiếp tục duy trì hợp tác. 

(* *) - Các trường hợp Đại Lý ngưng kinh doanh HEEBEE sau khi kết thúc Hợp Đồng Kinh Tế giữa hai bên từ 6 tháng trở lên phải thực hiện các thủ tục đăng ký và bảo lãnh lại từ đầu.

2. Chính sách duy trì Đại lý:

Khi trở thành đại lý HEEBEE, Đại lý cố gắng duy trì nhập hàng đều đặn mỗi tháng và phải đảm bảo duy trì doanh số tối thiểu trong quý theo các mức sau:

- Đối với Hình thức Nhà Phân Phối/Tổng Đại Lý: duy trì tối thiểu 70% chỉ tiêu doanh số năm theo thỏa thuận.

- Đối với Hình thức Đại lý là Doanh nghiệp: duy trì tối thiểu 30 triệu/quý.

- Đối với Hình thức Đại lý là Cá nhân (khách sỉ): duy trì tối thiểu 15 triệu/quý.

Trường hợp doanh số nhập trong quý thấp hơn mức duy trì qui định trên, Đại Lý sẽ bị ảnh hưởng, giảm quyền lợi trong việc nhận các hỗ trợ khác như: MKT, quảng cáo riêng từ HEEBEE và có thể sẽ cân nhắc lại hình thức hợp tác.

Mức doanh số duy trì trên có thể thay đổi theo từng năm, dựa trên mục tiêu phát triển từ phía HEEBEE và sẽ được cập nhật bởi Bộ phận Kinh Doanh của công ty.

 

Phần II: QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG, GIAO HÀNG, THANH TOÁN

- Đại Lý gởi Email/tin nhắn qua điện thoại nhu cầu đặt hàng cho bộ phận kinh doanh và phản hồi xác nhận lịch giao hàng của công ty.

- Sau khi đơn hàng được xử lý, Đại lý thực hiện thanh toán (chuyển khoản hoặc tiền mặt) theo đơn đặt hàng (bao gồm phí cước gởi hàng nếu giá trị đơn hàng dưới định mức được nhận hỗ trợ vận chuyển) trước hoặc ngay khi nhận hàng.

- Trong vòng 48 giờ công ty sẽ duyệt đơn hàng và tiến hành gởi hàng cho đại lý (trừ ngày lễ, nghỉ tết, ...) tùy vào khu vực mà hàng sẽ đến tay đại lý nhanh hay chậm. 

- Các trường hợp hết hàng, HEEBEE sẽ thông tin lại cho Đại Lý về tiến độ giao hàng tiếp theo.

 

Phần III: QUY ĐỊNH DÀNH CHO ĐẠI LÝ

Tổng đại lý (Nhà Phân Phối), Đại Lý và khách sỉ cá nhân tham gia vào hệ thống phân phối sản phẩm của HEEBEE cần phải đọc, hiểu rõ và tuân thủ các qui định sau:

1.Quy định tôn trọng và bảo vệ thương hiệu HEEBEE

1.a. Cam kết tôn trọng và tuân thủ các yêu cầu liên quan đến thương hiệu và sản phẩm HEEBEE (nội dung, hình ảnh, thông điệp) khi thực hiện các hoạt động truyền thông và bán hàng tại tất cả các điểm bán hàng của Đại Lý.

- Hình ảnh liên quan đến thương hiệu, sản phẩm của HEEBEE được sử dụng cho bất kỳ mục đích kinh doanh hoặc MKT của Đại Lý cần có sự thông qua và đồng ý của HEEBEE trước khi đăng tải hoặc truyền thông ra cộng đồng.

- Không chia sẻ hoặc lan tỏa các thông điệp bán hàng, nội dung sản phẩm sai lệch hoặc gây bất lợi cho HEEBEE hoặc không đúng với tiêu chí và định hướng kinh doanh của HEEBEE.

1.b. Tuân thủ các yêu cầu về lưu kho, bảo quản, trưng bày và vận chuyển hàng hóa HEEBEE nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và hình thức sản phẩm đến tay người tiêu dùng đúng yêu cầu, đảm bảo phục vụ khách hàng tốt nhất.

1.c. Nếu Đại Lý gặp bất cứ vấn đề hoặc phàn nàn nào từ Khách Hàng khi sử dụng sản phẩm hoặc kinh doanh sản phẩm HEEBEE thì có trách nhiệm chia sẻ ngay với công ty. HEEBEE sẽ phối hợp cùng Đại Lý xử lý vấn đề một cách chuyên nghiệp nhằm bảo vệ quyền lợi Khách hàng và bảo vệ uy tín của Đại Lý và bảo vệ thương hiệu HEEBEE được tốt nhất.

1.d. Nếu Đại Lý vi phạm quy định này HEEBEE VIỆT NAM có quyền ngưng hợp tác và không cung cấp hàng hóa.

2. Quy định cạnh tranh công bằng, kinh doanh bình ổn và bình đẳng trên thị trường.

2.a. Giá niêm yết sản phẩm HEEBEE trên tất cả các kênh bán hàng của Đại Lý như website, facebook, zalo … của đại lý phải bằng hoặc không được thấp hơn so với giá niêm yết bán lẻ qui định của HEEBEE.

2.b Các trường hợp bán giá thấp hơn qui định của HEEBEE, cần phải cung cấp thông tin đầy đủ: lí do, nội dung, thời gian áp dụng, ... và phải thông tin cho HEEBEE trước khi thực hiện. Nếu phát hiện đơn vị khác bán phá giá xin thông báo ngay về cho chúng tôi để kịp thời xử lý.

2.c Không được phép bán phá giá, chèo kéo, lôi kéo khách hàng trong cùng hệ thống Đại lý của HEEBEE.

2.d. Nếu đại lý nào vi phạm quy định này HEEBEE có quyền ngưng hợp tác và không cung cấp hàng nữa

3. Quy định chống bán hàng giả

3.a. Trên mỗi sản phẩm của công ty luôn có tem chống hàng giả. Đại lý cố gắng đảm bảo dán đầy đủ tem niêm phong trước khi giao đến khách hàng.

3.b. Nếu phát hiện các đại lý khác bán hàng giả xin thông báo để chúng tôi nhờ các cơ quan chức năng xử lý.

 

PHẦN IV: QUYỀN LỢI DÀNH CHO ĐẠI LÝ

1. Quyền Lợi Cơ Bản:

Ngay khi trở thành Đại Lý HEEBEE, Đại Lý được nhận các quyền lợi cơ bản như sau:

1.a. Quyền lợi hỗ trợ bán hàng

- Được hỗ trợ đào tạo kiến thức sản phẩm và chia sẻ kinh nghiệm bán hàng và được cung cấp thông tin, giấy tờ pháp lý, hình ảnh sản phẩm giúp kinh doanh sản phẩm HEEBEE hiệu quả nhất.

- Được mua hàng với giá Đại Lý và được tham gia tất cả các CTKM, CT bán hàng chung của công ty dành cho Đại Lý.

- Được hỗ trợ các vật phẩm Marketing phù hợp giúp Đại Lý thuận lợi trong việc kinh doanh sản phẩm HEEBEE. 

1.b. Quyền lợi chiết khấu

- Được nhận các mức chiết khấu bán hàng dựa trên doanh số nhập hàng của đại lý trong tháng và quý.

- Chỉ được nhận chiết khấu vào đơn hàng mới sau khi thanh toán đầy đủ tiền hàng cho đơn hàng cũ.

1.c. Quyền lợi đổi trả hàng hóa

Trong các trường hợp sau Đại lý được HEEBEE thu đổi hàng mới:

- Lỗi do vận chuyển hàng hóa từ phía HEEBEE đến Đại Lý 

- Lỗi sản phẩm phát sinh từ phía sản xuất của HEEBEE. 

Các trường hợp này cần phải báo cáo ngay cho HEEBEE khi xảy ra sự cố sẽ được hỗ trợ đổi sản phẩm mới. 

2. Quyền Lợi Nâng Cao:

Dựa trên năng lực phân phối, doanh số đóng góp, hiệu quả đóng góp và tinh thần hợp tác tích cực của Đại Lý trong việc đồng hành và phát triển sản phẩm HEEBEE trong năm, Đại Lý có thể được nhận được tất cả hoặc một số các quyền lợi nâng cao:

2.a. Quyền lợi MKT và Phát triển thị trường

- Được hỗ trợ các Chương trình Hỗ Trợ Bán Hàng hoặc Marketing, Quảng cáo chung cùng HEEBEE hoặc riêng theo thời điểm phù hợp trong năm, nhằm giúp Đại Lý chăm sóc Khách hàng hiện tại và thúc đẩy mở rộng thêm Khách Hàng, thị trường cho sản phẩm của HEEBEE.

- Được cấp giấy chứng nhận Đại Lý Chính Thức của HEEBEE tại thị trường phân phối theo chỉ định của HEEBEE. Quyền cấp Giấy chứng nhận Đại Lý sẽ do HEEBEE xem xét và quyết định ít nhất sau 6 tháng hợp tác thành công.

2.b. Quyền lợi công nợ

- Đối với các Đại Lý có sự đóng góp doanh số hiệu quả và hợp tác tích cực cùng HEEBEE trong việc phát triển thị trường, sẽ được cân nhắc chính sách hỗ trợ công nợ hoặc chính sách thưởng khi thanh toán trước khi nhận hàng sau ít nhất sau 6 tháng hợp tác tốt đều đặn và liên tục. Nội dung này sẽ được xét duyệt và quyết định bởi HEEBEE.

Cảm ơn bạn đã đọc và tìm hiểu Chính Sách Đại Lý của HEEBEE. 

Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác cùng bạn tạo dựng thành công! 

Trân trọng.

HEEBEE VIỆT NAM

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

page