CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN

HEEBEE VIỆT NAM cam kết bán hàng nguyên mới và đảm bảo đúng chất lượng của nhà sản xuất. Đồng thời, sản phẩm mà khách hàng nhận được phải nguyên vẹn và đúng với các thông tin mô tả trên website www.heebeevietnam.vn.

Nếu quý khách có nhu cầu đổi trả hàng, vui lòng thông báo ngay cho HEEBEE trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm nhận hàng thông qua email Heebeevietnam@gmail.com HEEBEE xin từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về tình trạng ngoại quan của sản phẩm trong trường hợp quý khách thông báo cho HEEBEE sau thời gian này.Sau khi nhận được yêu cầu đổi/trả, bộ phận Hỗ trợ khách hàng sẽ phản hồi khách hàng trong vòng 24 giờ làm việc. HEEBEE không hỗ trợ đổi trả trong các trường hợp sau:

  • Khách hàng không ưng ý/không thích sản phẩm
  • Sản phẩm đã qua sử dụng
  • Đối với các trường hợp đổi trả hàng khác, điều kiện đổi trả như sau:

(o: Không Cần Thiết | : Cần Thiết)

 

Lý do đổi/ trả hàng

Điều kiện đổi trả hàng

Còn mới

Còn 

niêm phong

Còn đầy đủ quà tặng, bao bì

Còn nguyên vẹn

Còn tem mạc

Sản phẩm bị bể vỡ

o

o

o

Sản phẩm bị lỗi

o

o

Giao sai sản phẩm

o

Giao thiếu hàng/phụ kiện/quà tặng kèm

Hàng hết hạn sử dụng

 

Trong vòng 05 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được thông báo xác nhận yêu cầu đổi/trả từ bộ phận Hỗ trợ khách hàng (thời gian hiệu lực), khách hàng vui lòng gửi sản phẩm cần đổi/trả về địa chỉ: công ty CP Heebee Việt Nam, Tòa Nhà Vườn Ươm Doanh Nghiệp Công Nghệ Cao,Lô E2a, D2B Khu công nghệ cao quận 9, Tp Thủ Đức, Tp HCM  Sản phẩm được gửi trả ngoài thời gian hiệu lực, bộ phận Hỗ trợ khách hàng của chúng tôi sẽ thông báo với quý khách trước khi gửi sản phẩm về cho quý khách.

HEEBEE sẽ xử lý việc đổi trả sản phẩm trong vòng 07 ngày làm việc kể từ ngày nhận được sản phẩm đổi/trả của khách hàng. Đối với trường hợp cần hoàn tiền lại cho khách hàng, HEEBEE sẽ tiến hành xử lý và hoàn tất hoàn trả tiền cho khách hàng trong vòng 30 ngày.

Đối với đơn hàng đã thanh toán trực tuyến thành công bằng:

    • Thẻ ATM nội địa / QR
    • Thẻ quốc tế (VISA / MASTERCARD)

Nếu quý khách chưa nhận được hàng sau thời gian quy định, mong quý khách lưu ý thời hạn hỗ trợ giải quyết các khiếu nại là trong vòng 30 ngày, tính từ thời điểm đặt hàng.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ và đồng hành cùng HEEBEE.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
page