Xu hướng tiêu dùng đang dần thay thế các sản phẩm công nghiệp chứa hóa chất độc hại sang sử dụng các sản phẩm lành tính, an toàn được tạo ra từ thiên nhiên, nhằm đảm bảo chất lượng cuộc sống con người và bảo vệ môi trường. Vì vậy, xu hướng lựa chọn này đã không còn là điều mới mẻ trên thị trường trong và ngoài nước hiện nay.

Tuy nhiên, phương pháp chiết xuất các hoạt chất tự nhiên ấy như thế nào để đạt hiệu quả tối ưu - hàm lượng chiết xuất cao mà lại lẫn ít tạp chất nhất - mới chính là yếu tố quan trọng tiên quyết chất lượng của các sản phẩm thiên nhiên.

Công nghệ sản xuất sản phẩm Heebee luôn ứng dụng các phương pháp tiên tiến giúp kích thích chiết xuất ra khỏi tế bào thực vật với hàm lượng dưỡng chất cần thiết được tối ưu nhất. Sau thời gian nghiên cứu và thử nghiệm, các nhà khoa học Heebee Việt Nam đã thành công khi chứng minh thành phẩm sau khi chiết xuất đạt tối ưu trong quá trình phát triển các sản phẩm của mình.

 

PHƯƠNG PHÁP CHIẾT XUẤT HIỆN ĐẠI CHO THÀNH PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO, THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

Các sản phẩm Heebee có thành phần 100% thiên nhiên đều được sử dụng phương pháp chiết xuất lấy tinh chất. Ngoài các kỹ thuật chiết ngấm kiệt hay ngâm lạnh, các kỹ thuật chiết siêu âm, vi sóng, chiết xuất áp suất cao, Heebee còn áp dụng kỹ thuật chiết với dung môi lỏng siêu tới hạn nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả của sản phẩm.

Trong ngành công nghiệp mỹ phẩm có sử dụng các hợp chất tự nhiên; việc tách các hợp chất này chủ yếu dựa trên kỹ thuật tách chiết thông thường đã có từ nhiều thế kỷ. Đối với các hợp chất hữu cơ, người ta thường sử dụng dung môi hữu cơ. Phương pháp này vẫn có nhiều nhược điểm tồn tại như thời gian kéo dài, tốn nhiều dung môi, độc hại, phải có quá trình xử lý sau tách chiết.

Ngược lại, tính đổi mới trong sản phẩm của Heebee còn nằm ở các phương pháp chiết xuất mà Heebee đang phát triển, trong đó chiết xuất sử dụng carbon dioxide ở trạng thái siêu tới hạn (supercritical carbon dioxide extraction) khắc phục được các nhược điểm của phương pháp chiết suất bằng dung môi hữu cơ. Hơn hết, phương pháp này còn đem đến nhiều ưu điểm nổi bật như tạo ra sản phẩm có chất lượng cao vượt trội, phù hợp để tách chiết các hợp chất tự nhiên mà không tồn dư dung môi trong sản phẩm, không gây ô nhiễm môi trường, an toàn với các hợp chất tự nhiên nhạy cảm với tác nhân vật lý như nhiệt độ, ánh sáng và mức độ tinh sạch cao trong quá trình sản xuất. 

 

CÔNG NGHỆ NANO TIÊN TIẾN MANG LẠI HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI CHO SẢN PHẨM

Công nghệ Nano - một lĩnh vực khoa học tiên tiến trong sản xuất nhằm tăng chất lượng sản phẩm là kỹ thuật mà Công ty Heebee đã và đang phát triển. Công nghệ Nano bao gồm thiết kế, định tính, sản xuất và ứng dụng các cấu trúc, thiết bị và hệ thống bằng cách kiểm soát hình dạng và kích thước của tinh chất ở kích thước nanomet, với phạm vi từ 1-100 nanomet (nm).

Khi phân tử ở kích thước nano, một số các tính chất của phân tử đó trở nên thay đổi và một số đặc tính mới cũng phát triển. Một số chất vốn không có từ tính hoặc quang tính ở dạng khối sẽ phát huy các khả năng này khi ở dạng nano. Ở một số chất khác thì màu sắc, độ trong suốt, độ hòa tan cũng như tốc độ phản ứng cũng thay đổi khi kích thước hạt trở nên nhỏ đi giúp thành phần chủ động của sản phẩm thâm nhập sâu hơn vào da hoặc tóc, tăng tối đa khả năng tác động hiệu quả và lâu dài của sản phẩm lên da, tóc của người sử dụng.

Bên cạnh công dụng làm đẹp, các tinh chất thiên nhiên dưới kích thước cực nhỏ dễ dàng thấm qua biểu bì da đến từng tế bào giúp phòng chống, loại bỏ những hư tổn và bệnh da liễu thường gặp, đồng thời hạn chế các nguy cơ ung thư, vô sinh, ... do hóa chất độc hại được sử dụng phổ biến trong mỹ phẩm hóa học hiện nay gây ra. 

 

LIỆU PHÁP HƯƠNG TINH DẦU CHO HƯƠNG THƠM TỰ NHIÊN LÀNH TÍNH, THƯ GIÃN VÀ AN TOÀN

Các nhà khoa học của Heebee đã thay thế hoàn toàn việc sử dụng hương tổng hợp tạo mùi thơm bằng việc ứng dụng liệu pháp tinh dầu nguyên chất để tạo hương tự nhiên cho sản phẩm của mình. Liệu pháp hương trong sản phẩm Heebee là sự phối trộn hương thơm từ các loại tinh dầu tự nhiên và nguyên chất của các loại hoa, cây cỏ một cách khoa học và tinh tế, mang lại nét đặc trưng rất riêng và độc đáo cho từng sản phẩm của Heebee Việt Nam.

Điểm nhấn sáng tạo này mang lại nhiều ưu điểm hấp dẫn cho tất cả sản phẩm của Heebee Việt Nam như tạo sự thư giãn và giảm mệt mỏi cho người dùng khi sử dụng, hơn nữa sự có mặt của các loại tinh dầu tinh khiết trong sản phẩm còn mang lại nhiều lợi ích bất ngờ cho sức khỏe, tinh thần và sắc đẹp cho người tiêu dùng.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
page