Chào mừng đến với website www.heebeevietnam.vn của Công ty TNHH Heebee Việt Nam (gọi tắt là “Heebee”). Để sử dụng website này, vui lòng đọc kỹ bản Điều khoản sử dụng này một cách cẩn thận. Nếu sử dụng trang web này, xem như Quý Khách đã chấp nhận những giới hạn do những thỏa thuận và điều kiện này đưa ra. Heebee có thể xem xét lại những thỏa thuận và điều kiện này bất cứ lúc nào bằng việc cập nhật trang này.

1. Giới thiệu

Heebee Vietnam là thương hiệu thuộc sở hữu của Công ty TNHH Heebee Việt Nam và website www.heebeevietnam.vn là cổng thông tin của thương hiệu Heebee.

Công ty TNHH Heebee Việt Nam hoặc các đơn vị liên quan như các chi nhánh, các văn phòng đại diện, các đơn vị trực thuộc khác, trong Điều khoản được gọi là “Heebee”.

Điều khoản sử dụng chính là tài liệu này, gọi là “Điều khoản”

“Tài nguyên” là các thông tin, hình ảnh, tệp âm thanh, phim, ... hay bất cứ thông tin và/hoặc tư liệu nào trên website này.

Người sử dụng là bất cứ ai có thể truy cập vào website này để sử dụng website và/hoặc tài nguyên trên website, trong Điều khoản được gọi là “Quý Khách”.

2. Quy định chung

Quý Khách khi tham gia mua sắm hoặc tham bình luận, đánh giá sản phẩm phải cung cấp 1 số thông tin cá nhân như họ và tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng... để Heebee tiện liên hệ vào giao hàng.

Quý Khách có thể mua hàng trên trang website để sử dụng cho chính bạn, hoặc làm một món quà cho người khác.

Heebee có quyền sử dụng các thông tin cá nhân mà Quý Khách để lại website để thực hiện việc chăm sóc khách hàng, quảng cáo chương trình khuyến mãi.

3. Quyền thay đổi nội dung điều khoản

Heebee có thể, tùy theo sự suy xét của chính mình, thay đổi, thay thế, sửa đổi, thêm vào và/hoặc bỏ bớt đi một phần nào đó của các Điều khoản. Điều khoản sẽ có hiệu lực lập tức khi công bố trên website. Quý Khách nên vào trang này định kỳ để xem lại nội dung của Điều khoản để đảm bảo có được những thông tin đầy đủ nhất bởi vì chúng có thể bó buộc bạn.

4. Quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả các tài nguyên trong website www.heebeevietnam.vn này và hệ thống web site thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Heebee Việt Nam và/hoặc người đăng ký của nó và được bảo vệ bởi Luật Sở hữu trí tuệ bao gồm các vấn đề liên quan tới bản quyền, nhãn hiệu, sáng chế và các đối tượng khác. Quyền sở hữu trí tuệ cũng được bảo hộ trên nhiều quốc gia khác dựa theo các điều ước quốc tế đa phương và song phương.

Quý Khách có quyền được sử dụng website này và/hoặc tài nguyên của website này cho cá nhân hay nội bộ không nhằm mục đích kinh doanh, Heebee khuyến khích việc sử dụng này cùng với việc trích dẫn nguồn cũng như giữ nguyên đường liên kết (link/url) đến tài nguyên trên website này. Bất kỳ việc sử dụng khác, bao gồm việc sao chép, sửa đổi, tái xuất bản một phần hay toàn bộ, truyền tải, phân phối, cấp phép, bán hay xuất bản bất cứ tài nguyên nào đều bị cấm nếu không được sự chấp thuận trước bằng văn bản của Heebee.

Các nhãn hiệu, biểu tượng của Heebee đã đăng ký hoặc đang trong quá trình nghiên cứu duyệt bảo hộ theo Luật của Nhà nước CHXHCN Việt Nam.

5. Hạn chế sử dụng

Heebee không chấp nhận bất kỳ việc sử dụng website và/hoặc tài nguyên nào của website vào một trong những việc sau:

 • Chống phá nhà nước CHXHCN Việt Nam.
 • Xâm phạm quyền tự do cá nhân của người khác; và/hoặc làm nhục, phỉ báng, bôi nhọ người khác; và/hoặc gây phương hại hay gây bất lợi cho người khác.
 • Gây rối trật tự công cộng; và/hoặc phạm pháp hình sự.
 • Truyền bá và phân phối thông tin cá nhân của bên thứ ba mà không được sự chấp thuận của họ.
 • Sử dụng vào mục đích kinh doanh và/hoặc thương mại mà không có sự chấp thuận trước bằng văn bản của Heebee, như là các cuộc thi, cá cược, đổi chác, quảng cáo hoặc kinh doanh đa cấp.
 • Truyền đi những tập tin máy tính bị nhiễm virus gây hư hại hoạt động của các máy tính khác.
 • Sử dụng các loại robot, nhện máy (spiders) và/hoặc bất kỳ thiết bị tự động nào, và/hoặc tự tay theo dõi và thu thập tài nguyên của website cho bất kỳ mục đích tái sử dụng mà không được sự cho phép trước bằng văn bản của Heebee.
 • Sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm và/hoặc tiến trình nào nhằm xâm phạm hoặc cố ý xâm phạm đến hoạt động của website.
 • Bất kỳ hành động nào không hợp pháp và/hoặc bị cấm bởi các bộ luật tương ứng.
 • Bất kỳ hành động nào mà Heebee cho rằng không thích hợp.

6. Hướng dẫn sử dụng website

Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Chúng tôi sẽ cấp một tài khoản (Account) sử dụng để khách hàng có thể mua sắm trên website www.heebeevietnam.vn trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

Quý khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách hàng phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

 7. Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản trị website đã sử dụng các công nghệ để bảo vệ thông tin về nội dung mà Heebee đăng trên website www.heebeevietnam.vn Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

Quý Khách nên cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi tham gia mua hàng của Heebee để Heebee có thể liên hệ nhanh lại với Quý Khách trong trường hợp xảy ra lỗi.

Trong trường hợp giao dịch nhận hàng tại nhà của Quý Khách, thì Quý Khách chỉ nên thanh toán sau khi đã kiểm tra hàng hoá chi tiết và hài lòng với sản phẩm.

Trong trường lỗi xảy ra trong quá trình thanh toán trực tuyến, Heebee sẽ là đơn vị giải quyết cho Quý Khách trong vòng 12 giờ làm việc từ khi tiếp nhận thông tin từ người thực hiện giao dịch.

8. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Heebee thu thập thông tin cá nhân của Quý Khách với mục đích phục vụ cho việc chăm sóc sau khi mua hàng và trao đổi thông tin khi cần thiết. Heebee thu thập thông tin thông qua giao dịch mua hàng và tham gia bình luận, đánh giá sản phẩm qua website.

Heebee thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Quý Khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, Heebee có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý Khách dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

Dữ liệu cá nhân của Quý Khách sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Quý Khách sẽ được bảo mật trên máy chủ của Heebee.

Việc thu thập thông tin cá nhân của Quý Khách được thực hiện dựa trên sự đồng ý của Quý Khách tham gia mua sắm tại Heebee. Ngoài các dịch vụ trên Heebee sẽ không thu thập bất kỳ thông tin từ các phương tiện khác của khách hàng.

Quý Khách toàn quyền có thể yêu cầu Heebee kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân mà Heebee đã thu thập bất kỳ lúc nào và Heebee phải có trách nhiệm thực hiện theo yêu cầu của khách hàng.

Trong trường hợp thông tin cá nhân của Quý Khách được sử dụng sai mục đích hoặc vi phạm đã thông báo, Quý Khách có thể gửi khiếu nại của mình đến Heebee qua các hình thức để được giải quyết:

 9. Quản lý thông tin xấu

Quý Khách khi tham gia bình luận, đánh giá sản phẩm tại website www.heebeevietnam.vn phải tuân thủ các quy định của Heebee và quy định của pháp luật Việt Nam: không được kích động, ngôn ngữ tục tiểu gây mất thuần phong mỹ tục của người Việt nam, chống phá nhà nước, tôn giáo, chính trị…

Những hành động không nhằm mục đích xây dựng đóng góp sẽ được đổi ngũ kiểm duyệt nội dung xử lý xoá khỏi website mà cần báo trước đến thành viên

 10. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Heebee cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Heebee, Heebee sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho Quý Khách hàng.

Khi thực hiện các giao dịch trên website, bắt buộc các Quý Khách phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản trị website Heebee cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các Quý Khách tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Quý Khách không thể tham gia giao dịch được thì các Quý Khách thông báo cho Ban quản trị qua địa chỉ email heebeevietnam@gmail.com hoặc qua điện thoại 0902.790.767. Heebee sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Quý Khách tham gia Sàn giao dịch Thương mại điện tử Heebee.

Tuy nhiên, Ban quản trị website Heebee sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Quý Khách không đến được Ban quản trị, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản trị gây ra.

11. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản trị website Heebee

a. Quyền của Ban quản trị website Heebee

Heebee có thể sử dụng hoặc hủy bỏ các thông tin của Quý Khách để lại website trong trường hợp cần thiết mà không cần báo trước.

Heebee có quyền thay đổi thông tin sản phẩm, giá bán, khuyến mãi sản phẩm theo tình hình kinh doanh

b. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản trị website Heebee

Trách nhiệm của Heebee là phải cung cấp thông tin chính xác nhất về sản phẩm. Trong trường hợp sai thông tin sản phẩm khi người dùng đã mua, Heebee phải chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi thường cho Quý Khách trong trường hợp cần thiết

12. Quyền và trách nhiệm Quý Khách tham gia website www.heebeevietnam.vn

a. Quyền của Quý Khách tham gia website www.heebeevietnam.vn

Khi tham gia mua sắm hoặc bình luận, đánh giá sản phẩm Heebee ghi nhận thông tin cá nhân và Quý Khách có thể gia sử dụng cho các phiên tiếp theo dựa vào lịch sử của trình duyệt.

Quý Khách sẽ được tư vấn, hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm khi có nhu cầu.

Được hưởng các chính sách ưu đãi khi mua hàng trong lần kế tiếp (khi có chương trình)

Quý Khách có quyền khiếu nại với Sàn TMĐT trong các trường hợp sau đây:

  • Không nhận được hàng sau khi đã đặt hàng và thanh toán
  • Hàng hóa đến chậm hơn so với quy định.
  • Hàng hóa nhận được bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
  • Hàng hóa nhận được bị lỗi sản xuất.

 b. Nghĩa vụ của Quý Khách tham gia website www.heebeevietnam.vn

Tuân thủ các quy định pháp luật về cung cấp thông tin Heebee và các quy định tại Quy chế này.

Quý Khách sẽ cung cấp cho Heebee chính xác các thông tin cá nhân, bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ nhận hàng. Khi có bất kỳ thay đổi nào về thông tin cá nhân, Quý Khách cần thông tin đến cho Heebee để được cập nhật lại thông tin trong tài khoản.

Quý Khách có trách nhiệm giữ kín thông tin cá nhân và hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử tài khoản của mình.

13. Điều khoản áp dụng

Mọi tranh chấp phát sinh giữa Heebee và Quý Khách sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Thành phố Hồ Chí Minh để giải quyết

Quy chế của website Heebee chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Heebee có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên website Heebee cho các Quý Khách biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc Quý Khách tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
page