Tuyển dụng

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG 05/2024 [ Chuyên Viên Thiết Kế Đồ Hoạ Và Marketing ]
09 Tháng 05
Đăng bởi:  Heebee Vietnam

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG 05/2024 [ Chuyên Viên Thiết Kế Đồ Hoạ Và Marketing ]

Mô Tả Công Việc

 1. Thiết kế mẫu mã, bao bì sản phẩm: Phối hợp với bộ phận liên quan họp bàn, triển khai ý tưởng và thực hiện thiết kế mẫu mã, bao bì sản phẩm của công ty, đảm bảo đặc điểm nhận dạng thương hiệu doanh nghiệp và phù hợp với thị hiếu của đối tượng khách hàng mục tiêu.
 2. Thiết kế liên quan đến hình ảnh công ty và thương hiệu. Hỗ trợ các hoạt động MKT và truyền thông: Thực hiện việc thiết kế liên quan đến hình ảnh của công ty: brochure, catalogue, danh thiếp, bì thư, thẻ nhân viên, đồng phục, các biển hiệu…Các thiết kế hình ảnh cho các hoạt động Marketing của công ty: website, Fanpage, Youtube…Thực hiện các thiết kế cho các sự kiện của công ty. Phối hợp cùng team tổ chức sự kiện hỗ trợ hoạt động chụp ảnh, quay phim, dựng video, làm các clips marketing...
 3. Quản lý chất lượng in ấn: Quản lý, lưu trữ các file tài liệu thiết kế. Giám sát hoạt động in ấn để đảm bảo các ấn phẩm thiết kế đạt yêu cầu về chất lượng và tính thẩm mỹ.

Yêu Cầu Công Việc

 1. Tốt nghiệp hoặc sinh viên  năm cuối các trường Cao đẳng/ Đại học chuyên  ngành Thiết Kế Đồ Họa, Thương Mại, Marketing..
 2. Thời gian làm việc: từ 8h -17h từ thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7 từ 8h – 11h30, sẵn sàng hỗ trợ công việc ngoài giờ hành chính khi có yêu cầu.
 3. Sáng tạo, chuyên nghiệp và ham học hỏi, có tinh thần trách nhiệm cao.
 4. Có kinh nghiệm làm graphic design. Sử dụng thành thạo các phần mềm đồ họa: Photoshop, Illustrator, Flash, AI… Biết làm video marketing đơn giản.
 5. Biết tiếng Anh là một lợi thế

Quyền lợi:

 1. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung, thân thiện và cởi mở.
 2. Thu nhập thoả đáng theo năng lực.
 3. Được hỗ trợ, tạo điều kiện để nâng cao năng lực, kiến thức chuyên môn 
 4. Phúc lợi: theo quy định của Bộ luật lao động và chính sách đãi ngộ khác của công ty 
 5. Ngày nghỉ: Theo quy định Bộ Luật Lao động hiện hành

Thông tin liên hệ: 

 • Ms.Hà Trung
 • Email: hatrung.tran@heebeevietnam.vn
 • SĐT: 0906.392.532 – 028.9999.1686
 • Địa chỉ: Văn Phòng Công Ty Heebee Việt Nam - Tòa nhà SHTP - Lô E2a -10, đường D2B, khu Công Nghệ Cao, Phường Long Thạnh Mỹ, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Chúc bạn may mắn trong quá trình tuyển dụng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
article