Tin tức Heebee

Heebee Việt Nam tham dự thành công Tuần Lễ Đổi Mới - Sáng Tạo và Khởi Nghiệp TP.HCM - WHISE 2019
29 Tháng 10
Đăng bởi:  Heebee Vietnam

Heebee Việt Nam tham dự thành công Tuần Lễ Đổi Mới - Sáng Tạo và Khởi Nghiệp TP.HCM - WHISE 2019

Hưởng ứng tích cực xu hướng sống xanh và sạch trên toàn thế giới, Heebee Việt Nam đem theo các thông điệp sống lành mạnh thông qua các sản phẩm của mình khi đến tham dự Tuần lễ đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp TP.HCM 2019 do UBND thành phố phối hợp với Đại sứ quán Phần Lan và nhiều đơn vị khác tổ chức.

Để đáp ứng khuynh hướng sống xanh đúng tiêu chí, thì việc sử dụng các sản phẩm xanh và sạch trong cuộc sống hằng ngày chính là ưu tiên hàng đầu. Theo đó, qui trình sản xuất an toàn với tự nhiên và kiểm soát chất lượng nguyên liệu đầu vào là hai yếu tố quan trọng quyết định độ sạch (chất lượng) của một sản phẩm thiên nhiên. Đối với lĩnh vực mỹ phẩm thiên nhiên chăm sóc da và tóc hay tinh dầu tự nhiên nguyên chất, để cả phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ đều có thể sử dụng an toàn đồng thời có thể hỗ trợ bảo vệ cơ thể trước các bệnh lý ngoài da thông thường, Heebee Việt Nam đã ứng dụng Công Nghệ Trích Ly Xanh (công nghệ mới tiên tiến trên thế giới hiện nay) và Vật Liệu Nano vào quá trình sản xuất nhằm khai thác tối ưu dược tính tốt của các thành phần tự nhiên. Từ đó, phát triển thành sản phẩm thiên nhiên chất lượng cao dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các nhà khoa học uy tín và chuyên nghiệp. Quy trình sản xuất khép kín hiện đại, Heebee Việt Nam chú trọng chất thải sản xuất thân thiện môi trường và loại bỏ các nguyên vật liệu đóng gói sản phẩm không tái chế.

Với bảng thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên và tinh khiết, không chứa bất kỳ hoá chất gây hại cho sức khoẻ hay môi trường và đầy đủ các kiểm định chất lượng an toàn, sản phẩm thiên nhiên và hữu cơ Heebee đang được xem là giải pháp tự nhiên ưu việt đáp ứng HOÀN HẢO mọi nhu cầu làm sạch, làm đẹp toàn diện theo cách lành mạnh và hiệu quả vượt trội; đồng thời dễ dàng phù hợp với mọi đối tượng kể cả phụ nữ mang thai và em bé; song song đó là việc bảo vệ sức khỏe người sử dụng và môi trường tự nhiên trong lành hơn.

Thông qua việc giới thiệu các sản phẩm đầy tâm huyết của mình trong sự kiện này, Heebee Việt Nam cũng truyền tải mạnh mẽ thông điệp: hãy ưu tiên sử dụng các sản phẩm xanh và sạch trong cuộc sống hằng ngày, bởi đây chính là yếu tố cần thiết để duy trì sự khoẻ mạnh cho cơ thể bạn. Và cũng như vậy, khi làn da và mái tóc cùng tinh thần khoẻ mạnh, bạn sẽ sống vui sống khoẻ hơn mỗi ngày. Qua đó, khuyến khích người tiêu dùng hãy thông thái hơn khi lựa chọn các sản phẩm tắm, gội, rửa mặt.. hằng ngày từ thiên nhiên nhằm giảm thiểu tối đa các tiếp xúc với hoá chất độc hại và nhất là vì sự phát triển lành mạnh cho các em bé ngay từ khi còn nhỏ.

Một số hình ảnh tại buổi triển lãm

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

article