Tin tức Heebee

Heebee tham dự sự kiện đón tiếp đoàn lãnh đạo TPHCM đến thăm Vườn ươm Doanh nghiệp, Khu Công nghệ cao
26 Tháng 11
Đăng bởi:  Heebee Vietnam

Heebee tham dự sự kiện đón tiếp đoàn lãnh đạo TPHCM đến thăm Vườn ươm Doanh nghiệp, Khu Công nghệ cao

Ngày 25/11/2020, Heebee vinh dự là một trong những doanh nghiệp có cơ hội tham gia sự kiện giao lưu giữa các doanh nghiệp nghiên cứu khoa học và công nghệ trong nước và tiếp đón đoàn lãnh đạo cấp thành phố bao gồm:

  • Ông Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội TPHCM, theo dõi, chỉ đạo Đảng bộ TPHCM;
  • Ông Nguyễn Văn Nên, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy TPHCM;

Và các Giám Đốc Sở Ban Ngành, Chủ Tịch Uỷ Ban Nhân Dân Tp.HCM và ban lãnh đạo Vườm ươm khu Công nghệ cao.

Hình 1: Đại diện Heebee Việt Nam vinh dự tiếp đón ban lãnh đạo Tp.HCM.

(Từ trái qua phải: Đại diện ban lãnh đạo cấp thành phố: Ông Nguyễn Thiện Nhân, Ông Nguyễn Văn Nên cùng đại diện Heebee Việt Nam)

Heebee Việt Nam – Thương hiệu mỹ phẩm xanh ứng dụng khoa học công nghệ cao.

Với tình yêu khoa học công nghệ và tâm huyết khôi phục các công thức làm đẹp, chăm sóc cơ thể hữu ích từ dân gian của người Á Đông theo cách tự nhiên nhất, Heebee được ra đời từ năm 2017 bởi các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm từ đội ngũ nghiên cứu sinh Việt Nam. Heebee tự hào là thương hiệu mỹ phẩm xanh đã ứng dụng thành công công nghệ nano và kỹ thuật trích ly xanh trong sản xuất, nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng các hoạt chất hữu ích có trong thảo mộc và nâng cao tính an toàn khi sử dụng cho người tiêu dùng, kể cả các đối tượng như thai phụ và em bé.

Hình 2: Các dòng sản phẩm chăm sóc da và tóc được trưng bày và giới thiệu tại sự kiện.

Hình 3: Dòng sản phẩm Gel rửa tay khô và dung dịch khử khuẩn được nghiên cứu và sản xuấtphục vụ cho chiến dịch "Chung tay bảo vệ cộng đồng mùa dịch"

Heebee và tác động đến với xã hội và môi trường

Bằng những nghiên cứu cụ thể, tạo ra các sản phẩm cụ thể có giá trị kinh tế cao trong ngành làm đẹp, Heebee là sự kết tinh hoàn hảo giữa nguyên liệu thô Việt Nam và công nghệ sản xuất hiện đại. Heebee đã áp dụng công nghệ nano và công nghệ trích ly xanh trong sản xuất, hướng tới việc tạo ra rác thải công nghiệp có thể tái sử dụng được, cụ thể là làm phân bón cây trồng, tránh giảm tải rác thải độc hại ra môi trường bên ngoài.

Thị trường Việt Nam đã có những bước tiến bộ về tiêu dùng xanh song quá trình chuyển đổi từ nhận thức đến hành động tiêu dùng xanh của người tiêu dùng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cả khách quan và chủ quan. Heebee với cương vị là một doanh nghiệp định hướng sản xuất sản phẩm xanh sẽ luôn mang theo sứ mệnh góp phần tạo nên giá trị cụ thể hơn trong việc khuyến khích và ủng hộ các khách hàng trong công cuộc sống xanh, giảm thiểu áp lực đối với xã hội, môi trường.

Heebee tối giản trong khâu đóng gói, sử dụng chất liệu chai lọ có thể tái chế, giảm thiểu sử dụng hộp giấy đóng gói và các giấy in hướng dẫn sử dụng. Heebee khuyến khích khách hàng trong việc đồng hành cùng bảo vệ môi trường bằng việc tái sử dụng các chai lọ, có thể dùng để san chiết sản phẩm từ các loại chai có dung tích lớn hơn với giá thành tiết kiệm hơn.

Từ những ngày đầu xây dựng và phát triển, Heebee đã tạo nên một sân chơi với đầy đủ không gian nghiên cứu và sản xuất thành phẩm trực tiếp đạt tiêu chuẩn quốc tế, tạo ra một môi trường lành mạnh cho các nghiên cứu sinh Việt Nam có thêm cơ hội được phát triển bản thân, tập trung nghiên cứu và bào chế các công thức mỹ phẩm xanh độc đáo, cải thiện chất lượng và giá trị sử dụng trong ngành mỹ phẩm của Việt Nam.


Hình 4: Heebee lắng nghe chia sẻ từ Ông Nguyễn Văn Nên, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy TPHCM về tác động đối với môi trường và xã hội của các doanh nghiệp ngành mỹ phẩm.

Hình 5: Heebee vinh dự khi có cơ hội tiếp xúc với ban lãnh đạo cấp cao Tp.HCM cùng với những chia sẻ cụ thể hỗ trợ cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Hình ảnh và bài viết được thực hiện bởi: Heebee Việt Nam.


Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

article