Tin tức Heebee

Heebee đạt top 10 doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo I-star 2020
29 Tháng 11
Đăng bởi:  Heebee Vietnam

Heebee đạt top 10 doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo I-star 2020

Chiều 28-11, UBND TP.HCM đã tổ chức lễ trao giải cuộc thi đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp TP.HCM I-star 2020 với nhiều bài dự thi xuất sắc.

Cuộc thi I-Star là gì?

I-star là cuộc thi "Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp TP.HCM" được Sở Khoa học và Công nghệ TPHCM tổ chức nhằm tôn vinh các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong hoạt động đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp của Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là năm thứ 3 của cuộc thi I-Star và đã thu hút 303 bài dự thi ở các nhóm hạng mục.

Heebee Việt Nam – Doanh nghiệp ứng dụng công nghệ nano vào sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên.

Heebee là thương hiệu mỹ phẩm xanh Việt Nam được thành lập từ năm 2017. Xuất phát điểm từ niềm đam mê với khoa học công nghệ và nghiên cứu lĩnh vực bào chế mỹ phẩm từ thảo mộc, Heebee đã mang theo sứ mệnh tạo ra các giá trị bền vững trong ngành mỹ phẩm Việt Nam với các dòng sản phẩm chăm sóc tóc, cơ thể và da chiết xuất từ thảo mộc Việt Nam.

Heebee đã tiên phong ứng dụng công nghệ nano và phương pháp trích ly xanh trong sản xuất, nhằm mục tiêu giữ lại các hoạt chất tốt nhất có trong thảo mộc, đảm bảo chất lượng và hiệu quả sử dụng của sản phẩm và hỗ trợ trong việc tạo ra các rác thải sau sản xuất có thể tái sử dụng và không gây ảnh hưởng tới môi trường sống.

Giải thưởng top 10 doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Để lọt vào Top 10 dự án xuất sắc nhất trong nhóm  “Doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” từ ban tổ chức cuộc thi, Heebee phải nhận được đánh giá dựa trên sự bình chọn của cộng đồng mạng xã hội tại vòng sơ khảo, sau đó bằng kết quả chấm giải của đội ngũ giám khảo có uy tín cao và việc bình chọn tiếp tục của cộng đồng tại vòng chung kết để chọn ra danh sách các dự án xuất sắc.

Đây là một trong các giải thưởng uy tín dành cho các doanh nghiệp khởi nghiệp tại Việt Nam, cũng là niềm vinh dự và động lực giúp cho Heebee tiếp tục con đường ứng dụng khoa học và công nghệ trong việc nghiên cứu và bào chế mỹ phẩm từ thiên nhiên.

Hình ảnh và bài viết được thực hiện bởi: Heebee Việt Nam.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

article